Bộ lọc nước sinh hoạt trọng lực

  Giá: 3.750.000đ

  - +
  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Model: WHF-FM  

  Bảo hành 01 năm

  Bộ lọc nước WHF-FM hiệu DoctorWHO là thiết bị chuyên dụng để xử lý sắt và mangan và các tạp chất cặn bẩn lơ lửng trong nước của Công ty chúng tôi là những nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới phát minh ra thiết bị xử lý nước tính năng nhất thể hóa hiệu quả cao,thể tích của thiết bị nhỏ,chiếm diện tích chỉ có là 1.2 m2,độ cao là 1.6m,không gian chiếm dùng nhỏ,không cần phòng chuyên dùng.

  Do sản phẩm không cần thiết bị sốc khí ô xy hóa độc lập,chỉ cần trong nước bơm qua bộ trộn oxy sẽ được bổ sung thêm ô xy,tiến hành phản ứng ô xy hóa, vì vậy mà không làm tiêu hao điện năng, và tính năng làm việc ổn định đáng tin cậy,cũng là thiết bị xử lý sắt mangan lý tưởng.

  Đặc điểm của máy lọc tốc độ cao: Tốc độ lọc cao,lọc hiệu quả tốt.

  Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến của nước ngoài, toàn bộ trên bề mặt lọc của tốc độ lọc được ăn khớp đồng đều với nhau,bảo đảm được tốc độ lọc nâng cao hiệu quả lọc trên cơ sở mức độ giới hạn lớn có hiệu quả. Đồng thời căn cứ vào nguyên tắc khoa học kết hợp nguyên liệu lọc với nhau, dùng rất nhiều loại tầng lọc của nguyên liệu lọc tạo thành tầng lọc tối ưu, khiến cho hiệu quả lọc càng tốt hơn, tầng lọc dầy, để đảm bảo khi chất lượng nước cấp vào đột nhiên xấu đi, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước ra ,ngăn ngừa  nhược điểm của nguyên liệu lọc lớp mỏng thô sơ đơn giản.

  Đặc điểm của nguyên liệu lọc: Cường độ cao,chịu được sự ăn mòn.

  Bình lọc Công ty chúng tôi sử dùng loại nguyên liệu cao cấp,kết hợp với cấu tạo kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất thế giới mà tạo thành,làm cho bình lọc dùng được bền chắc,có thể chống sự biến dạng, mà nó còn có tính kháng ăn mòn rất mạnh,sự hỏng hóc ở mức thấp kéo dài tuổi thọ sử dụng lâu từ 15 năm đến 30 năm, ngoại hình mỹ quan đẹp,sử dụng tiện lợi,bảo vệ môi trường xanh.

  Ngoài ra,kết cấu lọc của nó được thiết kế độc đáo,khiến cho nước chảy đạt được bình quân , bảo đảm lọc đạt được mức triệt để, sẽ không làm cho lọc lưu lại góc chết, mà có thể phát huy lưu lượng nước dẫn lớn nhất và chất lượng tốt nhất.

  Bộ phận sốc khí: Không cần bể sốc khí và tháp sốc khí, cũng không cần tra chất thuốc và chất xúc tác, chúng tôi sử dụng bộ trộn oxy tạo ra luồng áp suất thấp hút oxy trộn vào dòng nước bơm qua nó , làm cho nước nhanh kết tủa Sắt và mangan, giúp nguyên liệu lọc có hiệu quả tuổi thọ kéo dài, giảm điện năng tiêu thụ, giảm giá thành vận hành.

  Bộ phận thân của thiết bị: Nước vào mạnh phản ứng ô xy hóa mạnh, máy bơm nước cấp nước,đường ống sẽ chuyển cấp, phương thức cấp nước là do van trộn oxy điều khiển phân bố, nước sau khi được là giàu oxy được đưa qua từng cấp lọc khác nhau rồi phân bố nước trở về nước sạch, trực tiếp cấp nước sạch cho người dùng, kết cấu độc đáo.

  Bộ phận lọc: Do bên trong của máy lọc có thiết kế lắp đặt van rửa ngược, không cần trang bị rửa ngược bằng máy bơm và bể bên ngoài, có thể làm giảm bớt chiếm diện tích công trình, làm hạ thấp việc đầu tư công trình..

  Hình thức rửa ngược: lọc rửa ngược cường độ cao, làm cho tầng lọc rửa đồng đều, triệt để sẽ không hình thành góc chết, khi rửa ngược thời gian ngắn, chu kỳ lọc dài và kéo dài tuổi thọ sử dụng nguyên liệu lọc.

  Nguyên lý và công dụng

  Thiết bị xử lý sắt và mangan dùng bọt ô xy hóa, xúc tác cát mangan, hấp thụ. nguyên lý lọc của xử lý sắt, mangan là lợi dụng không khí trong nước làm Fe2+ và Mn2+ Ô xy hóa thành Fe3+ và MnOkhông thể có trong nước lại kết hợp với xúc tác của cát mangan tự nhiên, hấp thụ sẽ lọc làm sắt và mangan trong nước cách tử xử lý.

  Tính năng kỹ thuật

  Phạm vi bình thường hình thức máy phù hợp nước vào: Fe2+20mg/LMn2+10mg/L, dẫn nước ra đạt nước: Fe2+0.5mg/LMn2+0.1mg/L.

  Khi đó nước nguồn vào có hàm lượng của sắt và mangan rất cao: Căn cứ vào số lượng cụ thể phối hợp với nguyên liệu xử lý tương ứng và tiến hành công nghệ cấp nước xử lý, bảo đảm hộ dùng nước an toàn vệ sinh.

  WHF-FM-03

  WHF-FM-04

  Thiết bị chủ yếu của WHF-FM

  Bình lọc: Vỏ bình lọc được thiết kế chủ yếu bằng Inox, hệ thống đường ống van khóa bằng nhựa tiền phong

  Nguyên liệu lọc: cát mangan xử lý sắt và mangan, than hoạt tính, cát thạch anh, hạt xifo, hạt xúc tác..

   

  STT

  Model Công suất Cột xúc tác Cột lọc thô 1 Cột lọc thô 2 Cột lọc tinh Vỏ hệ thống Kích thước hệ thống Giá (VNĐ)
  1 WHF-FM-03 600-1000 Lít/giờ Ø 300 – H 380 mm Ø 500 – H 1200 mm x Ø 480 – H 900 mm INOX 1200(dài) x 1700(cao) x 600(rộng) 3,750,000
  2 WHF-FM-04 600-1000 Lít/giờ Ø 300 – H 380 mm Ø 500 – H 1200 mm Ø 500 – H 1200 mm Ø 480 – H 900 mm INOX 1800(dài) x 1700(cao) x 600(rộng) 5,450,000

  Lưu ý:  Vì chất lượng nguồn nước đầu vào khác nhau, qúy khách nên gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn tốt nhất.

  Hướng dẫn sử dụng

  Tag: máy lọc nước May loc nuoc DoctorWHOmáy lọc nước R.ODoctorWHO.vn

  Hỏi đáp nhanh

  Một số thắc mắc thường gặp

  Có lắp đặt, bảo trì ngoài giờ hành chính không?

  Có. Khi có nhu cầu Lắp đặt hay Bảo trì thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ và xác nhận thời gian với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

  Có showroom trưng bày sản phẩm mẫu không?

  Có. Qúy khách vui lòng đến Showroom trưng bày sản phẩm, địa chỉ: 89A Trần Hưng Đạo - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp. HCM tham khảo và được tư vấn thêm về sản phẩm.